fbpx

TỪ ĐIỆN ẢNH RA THỰC TẾ, CÔNG NGHỆ 4.0 LỘT XÁC BĐS VIỆT NAM

Trong những bộ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood, hình ảnh ngôi nhà thông minh thường được đưa lên màn ảnh, như có một “Linh hồn” biết nghe nói và nhận lệnh chủ nhân vào bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Chủ nhân sẽ được những ngôi nhà này nhận dạng, và nhận thực hiện ra các lệnh như đóng mở cửa, bật tắc hệ thống điện, lò sưởi …, tự động trông coi nhà cửa khi chủ nhân đi vắng.

Và những tưởng tượng của các nhà làm phim trước đây đã trở thành sự thật, khi công nghệ 4.0 được áp dụng vào trong BĐS thế giới. Tại Việt Nam, tập đoàn SUNSHINE GROUP đã tiên phong áp dụng công nghệ này vào những sản phẩm căn hộ, biệt thự cao cấp của mình.Với mục tiêu nâng tầm phong cách sống thượng lưu của những cư dân, chắc chắn công nghệ 4.0 sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với tiêu chí mang lại sự tiện lợi và an ninh cho các cư dân ở đây, tập đoàn sunshine đã nghiên cứu và ứng dụng , tích hợp phần mềm quản lý căn hộ chung cư ngay trên chiếc điện thoại thông minh , giờ đây các cư dân có thể trò chuyện và điều khiển các chức năng của căn hộ của mình, như chuẩn bị nước nóng, bật tắt máy lạnh, đóng mở cửa, quan sát mọi chỗ trong nhà …, giống như có một người quản gia làm việc 24/24 trong gia đình.

Và để đảm bảo an ninh,  hệ thống chuông hình kỹ thuật số cho phép cư dân đàm thoại hình ảnh với khách tại sảnh. Hệ thống thang máy sử dụng công nghệ điểm đến và bảo vệ bằng THẺ CƯ DÂN CỦA SUNSHINE ,sẽ hạn chế tình trạng người lạ ra vào.

Thẻ cư dân Sunshine City tích hợp nhiều tính năng

Với hệ thống đỗ xe thông minh, cư dân có thể kiểm tra tình trạng chỗ trống trong bãi đỗ thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Công nghệ hình ảnh và nhận diện biển số cho phép cư dân đặt chỗ đỗ cũng như định vị chính xác xe của mình.

Ngoài ra, thẻ cư dân của Sunshine ngoài chức năng thông thường như kiểm soát ra vào, gửi xe, gọi thang máy… còn hoạt động như một thẻ ngân hàng, cho phép rút tiền mặt tại bất kỳ các cây ATM nào hoặc mua sắm và thanh toán trên toàn thế giới.

Chắc chắn công nghệ 4.0 trong tương lai sẽ được ứng dụng rộng khắp trong hầu như các loại hình bất động sản cao cấp  tại Việt nam, như Ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sunshine nhận định, trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, “Chỉ có vận dụng công nghệ mới có thể tạo ra những giá trị vượt trội, đưa sản phẩm cũng như doanh nghiệp lên tầm cao hơn, ra khỏi biên giới Việt Nam”, ông Tuấn khẳng định.

Phối cảnh bên trong Sunshine City Sài Gòn

Không để thị trường bất động sản phải chờ đợi lâu, đêm 14/11/2018, Tập đoàn Sunshine sẽ chính thức ra mắt tại Tp.HCM, đặt những viên gạch đầu tiên lên mảnh đất “Vàng” phương Nam với kỳ vọng kiến tạo một lối sống hoàn toàn mới, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị Sài Gòn.

Đêm ra mắt với những màn biểu diễn về ánh sáng, công nghệ cùng dàn màn hình Led lớn, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và khác biệt.

Đăng kí tham dự chương trình:
? http://duansunshinegroup.vn/nhanthongtin
? Hotline: 0911 068 068