QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Bamboo Realty là thành viên Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư hơn 12 năm qua.

Các thành viên Bamboo Realty đã từng tham gia phân phối dự án Vinhomes Central Park từ ngày đầu tiên của dự án 2014, đồng thời phân phối hàng loạt những dự án căn hộ và Officetel cao cấp khác như Vinhomes Golden River,
Diamond Island, Feliz En Vista, One Verandah trong suốt thời gian qua. Ngoài loại hình căn hộ, BĐS du lịch thương mại nghỉ dưỡng cao cấp được phân phối phát triển đồng hành. Cụ thể, chúng tôi tham gia phân phối các dự án Vinpearl ngay đầu năm 2015 và các dự án của Tập đoàn Sun Group năm 2016 ngay khi Sun Group phát triển vào thị trường miền nam.

Với tôn chỉ “Hiệu Quả- Hiêụ Quả- Hiệu Quả”, chúng tôi luôn đạt được mức tăng trưởng cao và ổn định hàng tháng. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế trên thị trường thể hiện qua doanh số bán hàng các dự án BDS cao cấp công ty
tham gia phân phối.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để phấn đấu trở thành một trong những công ty phân phối có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định một thương hiệu Bamboo Realty – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Tận Tâm.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Bamboo Realty định hướng trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản chất lượng tốt nhất đến Khách hàng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Góp phần tạo dựng một thị trường giao dịch bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm với từng khách hàng trên từng sản phẩm. Tính chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt huyết – trung thực – hiệu quả trên từng giao dịch.

CHIẾN LƯỢC

Lấy khách hàng làm trọng tâm tạo nên thành công trong từng giao dịch là yếu tố then chốt tạo dựng phát triển.

KINH NGHIỆM BAN ĐIỀU HÀNH

Trước 2014, Bamboo Realty đã có kinh nghiệm môi giới và phân phối các dự án trong thị trường quận 7 như các dự án của Phú Mỹ Hưng, Hoàng Anh Gia Lai, Phú Long.

Từ 2014 đến nay tham gia phân phối cho nhiều chủ đầu tư trong đó có các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như Sun Group, Vingroup, Capitaland, Kusto, Mapletree, nên hiểu rõ được nghĩa vụ, quyền lợi và cách thức bán hàng giữa chủ đầu tư và đại lý.

Đầy đủ kinh nghiệm phân phối các loại hình sản phẩm khác nhau: căn hộ, officetel, shophouse, nhà phố, biệt thự tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh và condotel, biệt thự nghỉ dưỡng tại khắp Việt Nam như Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

NHÂN SỰ VÀ ĐÀO TẠO

Hiện tại Bamboo Realty có 70 nhân sự, trong đó có hơn 30 chuyên viên kinh doanh cao cấp kinh nghiệm từ 3 đến hơn 10 năm chịu được áp lực cao trong thị trường bất động sản và có 3 năm kinh nghiệm tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng; một số trước đây đã làm việc tại một số chủ đầu tư lớn như Phú Mỹ Hưng và Novaland.

Phòng đào tạo thường xuyên tổ chức đào tạo định kỳ hàng tuần và tổ chức training tại dự án.

MARKETING

Đội ngũ marketing và đối tác thực hiện marketing trên nhiều kênh marketing khác nhau.

Cơ hội làm việc cùng nhau!

CƠ HỘI VIỆC LÀM