GIỚI THIỆU

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Với định hướng ngay ban đầu là tập trung phân phối các dự án bất động sản (BĐS) phân khúc cao cấp và hạng sang để phục vụ cho các khách hàng giàu tại Việt Nam, Công ty TNHH Bamboo Realty và Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát được thành lập hơn 8 năm qua với sự tham gia của các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực BĐS và đầu tư hơn 20 năm qua.

Chúng tôi hiện đang là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam như Tập Đoàn Sun Group, Tập Đoàn Ecopark, Tập Đoàn KDI Holdings, Tập Đoàn Masterise Homes, và phân phối các dự án của chủ đầu tư khác tại Việt Nam như Capitaland, Mappletree, Refico, GS E&C Hàn Quốc…Trong đó chúng tôi phân phối ra thị trường hàng ngàn dòng sản phẩm cao cấp đến khách hàng khắp cả nước từ căn hộ, shophouse, biệt thự cho cả hai loại hình BĐS gồm BĐS đô thị tại Thành phố như Hồ Chí Minh, Đồng Nai,…và loại hình BĐS nghỉ dưỡng tại các thị trường như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng … Đặc biệt với kinh nghiệm chuyên phân phối những dự án BĐS có giá trị chiều sâu trong phân khúc

BĐS cao cấp và hạng sang hơn 8 năm qua, chúng tôi được các chủ đầu tư lớn giao cho phân phối độc quyền các dự án, và chúng tôi đã xuất sắc phân phối thành công theo như kỳ vọng của chủ đầu tư như dự án Sụn Premier Village Primavera của tập đoàn Sụn Group hoặc dự án các siêu dinh thự tỷ phú Gran Melia Nha Trang mà mỗi căn có giá trị hàng trăm tỷ đồng của tập đoàn KDI Holdings.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 8 năm qua, Chúng tôi đã đạt được kết quả bán hàng ấn tượng với doanh số bán mỗi năm đạt trên hàng nghìn tỷ đồng, cùng hàng loạt các giải thưởng như Đại Lý Xuất Sắc nhiều năm liền của các Chủ Đầu Tư.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục chinh phục các dự án BĐS phân khúc cao cấp và BĐS hạng sang, đặc biệt là những sản phẩm mang giá trị chiều sâu để ngày càng thoả mãn những nhu cầu cao hơn của khách hàng giàu có bậc nhất tại Việt Nam, để khẳng định một thương hiệu Am Hiểu – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Bamboo Realty định hướng trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản chất lượng tốt nhất đến Khách hàng tại Việt Nam

SỨ MỆNH

Góp phần tạo dựng một thị trường giao dịch bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm với từng khách hàng trên từng sản phẩm.

Tính chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt huyết – trung thực – hiệu quả trên từng giao dịch

CHIẾN LƯỢC

Lấy khách hàng làm trọng tâm nên thành công trong từng giao dịch là yếu tố then chốt tạo dựng  phát triển.

KINH NGHIỆM BAN ĐIỀU HÀNH

– Từ 2005, Ban Điều Hành đã có kinh nghiệm phân phối các dự án cao cấp như Phú Mỹ Hưng.

– Từ 2015 đến nay tham gia phân phối dự án cho những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như tập đoàn Sun

Group, Ecopark, KDI Holdings, Masterise Homes, Capitaland, Mapletree, GS E&C… nên hiểu rõ được nghĩa vụ, quyền lợi và cách thức bán hàng giữa chủ đầu tư và đại lý.

– Đầy đủ kinh nghiệm phân phối các loại hình sản phẩm phân khúc cao cấp và hạng sang khác nhau: căn hộ, shophouse, nhà phố, biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse thương mại, condotel tại các thị trường lớn khắp Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Thành viên trong Ban Điều Hành đều là người có trình độ tốt nghiệp MBA tại Mỹ và có kinh nghiệm bán hàng phân khúc cao cấp và hạng sang trong suốt hơn 20 năm qua.

Nhân Sự Và Đào Tạo

– Hiện tại có hơn 100 nhân sự, trong đó có hơn nửa chuyên viên kinh doanh kinh nghiệm từ 3 đến 10 năm về tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng và các bất động sản đô thị trong phân khúc cao cấp và hạng sang.

– Đào tạo thường xuyên hàng ngày, tổ chức đào tạo định kỳ và tổ chức training tại dự án với các cách thức khác nhau chính là cách tạo nên đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm.

– Ngoài ra, Chúng tôi có một hệ thống đại lý sàn liên kết cộng tác viên chuyên trách trong phân khúc cao cấp và hạng sang được đào tạo định kỳ.

Marketing

– Đội ngũ marketing và các đối tác thực hiện marketing trên nhiều kênh marketing khác nhau tập trung theo marketing cho phân khúc cao cấp và hạng sang.

Cơ hội làm việc cùng nhau!

CƠ HỘI VIỆC LÀM