fbpx

TP Hồ Chí Minh Xuất Hiện Căn Hộ Được Thiết Kế Thông Minh

? AI LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ TOÀ THÁP TRỌC TRỜI TẠI TRUNG TÂM CHỢ LỚN ?
SUBANA JURONG Tập đoàn kiến trúc và thiết kế cảnh quan lừng danh Châu Á, lịch sử hơn 50 năm và hiện diện hơn 40 quốc gia, phát triển khoảng 80% nhu cầu nhà ở Quốc Đảo Sư Tử, 26 dự án đại đô thị như: Gem Residences hay The Wisteria…
– Surbana tư vấn quy hoạch đô thị trên 90 thành phố lớn tại 30 quốc gia.
– Các thiết kế đều có kiến trúc độc đáo, sáng tạo và đặc biệt:
+ Myanmar, tổ hợp Yangon Central Railway Station Mixed Development.
+ Malaysia: Thành phố trên cao Datum Jelatek.
+ Abu Dhabi: Tòa tháp chọc trời Bab Al Qasr Hotel.
+ Việt Nam: Khu đô thị Celadon City tại Tân Phú. Khu đô thị Sala (Đại Quang Minh) – Khu nhà giàu nổi tiếng nhất Thủ Thiêm, với những căn biệt thự chục triệu đô.

Căn Hộ Thiết Kế Thông Minh D’Homme

Vào Ngày 17/8/2019 tới đây, Lễ giới thiệu dự án D-Homme sẽ được chủ đầu tư DHA tổ chức tại khách sạn Equatorial – 242 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, TP.HCM. Đây là cơ hội tốt nhất để khách hàng mua căn hộ hạng sang D-Homme với giá đợt 1 cùng rất nhiều ưu đãi đặc biệt.

Cơ Hội Mua Căn Hộ D-Homme Đợt 1 Với Nhiều Ưu Đãi Trong Lễ Giới Thiệu

Theo thông tin chính thức Phúc Hưng Group mới nhận được, CĐT DHA sẽ tổ chức Lễ giới thiệu dự án D-Homme với thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

► Thời gian: 8h00, thứ Bảy ngày 17/08/2019

► Địa điểm: Tầng 2, sảnh Sài Gòn 1&2, Khách sạn Equatorial – 242 Trần Bình Trọng – Phường 4 – Quận 5.

Tại sự kiện, người mua nhà và khách hàng đầu tư sẽ được nắm rõ những thông tin về dự án, giá bán đợt 1, chính sách thanh toán, ngân hàng hỗ trợ cho vay & lãi suất và tận hưởng những màn trình diễn nghệ thuật độc đáo lồng ghép với các tiện ích của dự án… Có thể nói, đây chính là cơ hội tốt nhất để khách hàng mua căn hộ hạng sang bậc nhất Chợ Lớn D-Homme với những Ưu đãi “khủng” từ CĐT DHA:

Lễ Giới Thiệu Dự Án D-Homme

Được biết, số lượng sản phẩm bán trong đợt 1 với mức giá 60 triệu đồng/m2 vô cùng giới hạn – Cơ hội có nhà trung tâm Chợ Lớn và đầu tư BĐS “siêu lợi nhuận” không dành cho người đến sau. Ngay từ bây giờ, Quý Khách Hàng vui lòng liê hệ ngay với BambooRealty để đăng ký nhận vé tham gia Lễ giới thiệu dự án D-Homme.

Số Điện Thoại Bamboo