fbpx

SỰ KIỆN RA MẮT NHÀ MẪU D-HOMME 26.10.2019

Vào lúc 8h00 ngày 26.10.2019, Tại 46 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp.HCM. Tập đoàn DHA – DHA corporation đã khai trương nhà mẫu D-Homme – ” Căn Hộ Chuẩn May Đo Cho Gia Đình Việt”. Dự án Că Hộ D-Homme là dự án phát triển của tập đoàn DHA, sau thành công vang dội của dự án căn hộ D-one Sài Gòn. Tại buổi lễ này, đại diện của tập đoàn DHA đã phát biểu : ” D-Homme có thiết kế đặc biệt nhất ở Sài thành, không những thế mà còn nằm ngay trung tâm nên rất thuận lợi cho việc đi lại”.


CEO BamBoo Realty – Hoàng Đức Dũng có mặt trong sự kiện đã phát biểu : ” D-Homme là sản phẩm đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại, ngoài thiết kế chữ nhân rất đẹp mắt của dự án, dự án còn được tích hợp các tiện ích cho cả ba thế hệ, dự án còn nằm ở trung tâm, nên việc di chuyển đến trung tâm kinh tế tài chính quận 1 rất nhanh chóng .”

dự án D-Homme  với một không gian sống khác biệt, nơi mà bạn có thể cảm nhận trọn vẹn chất sống hiện đại bậc nhất. Không những thế, dự án D-Homme đang được giới thiệu với giới đầu tư trong giai đoạn 1 của dự án, giá rất tốt trên thị trường.

Liên hệ với Hotline Phòng Kinh Doanh : 0911.068.068
Website : http://duandha.com/du-an/d-homme/
BamBoo Realty tự hào là đại lý phân phối chính thức dự án D-Homme của tập đoàn DHA.