Phú Quốc có show trình diễn nghệ thuật 12 triệu USD liền kề tổ hợp Khách sạn & căn hộ 5 sao sở hữu vĩnh viễn

Vừa qua Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức khai trương

 show trình diễn nghệ thuật ánh sáng, kể chuyện tương tác đầu tiên tại Việt Nam mang tên ICE JUNGLE

đó ạ.

image

Ice Jungle là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland, tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Show diễn có tổng mức đầu tư đến 12 triệu USD, một trong những công trình tiện ích quy mô nhất tại Meyhomes Capital Phú Quốc, nắm giữ kỷ lục về nghệ thuật trình diễn ánh sáng lớn nhất Việt Nam

image

imageIce Jungle kể về hành trình của chú gấu Mùa Đông và những người bạn thân thiết đến từ Bắc Cực xa xôi lưu lạc tới đảo ngọc.

Các nhân vật của Ice Jungle được sáng tạo mới lạ, một màu sắc, một nét tính cách riêng biệt: gấu trắng Mùa Đông can đảm, 3 anh em chim cánh cụt Peng nghịch ngợm, bạn chồn My láu lỉnh, bạn hải cẩu Hoa lười biếng hay chú bò Yak Anh bí ẩn.

imageKhán giả dù là các bạn nhỏ hay người lớn tuổi đều thích thú với “biệt đội” những người bạn đến từ Bắc Cực.

nghĩ rằng các bé nhà mình chắc chắn cũng sẽ rất thích thú lắm đó ạ!

imageĐể hoàn thành mục tiêu tạo ra một công trình điểm nhấn như Ice Jungle, Meyland bắt tay với Daewoo E&C, một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Hàn Quốc với kinh nghiệm, uy tín lâu năm trên thị trường quốc tế. Trải qua quá trình dài nghiên cứu và sáng tạo, Ice Jungle ra đời.

imageSự ra đời của Ice Jungle tạo nên một điểm đến vô cùng độc đáo tại Phú Quốc khi giữa miền nhiệt đới đầy nắng gió, du khách có cơ hội được cảm nhận những nét đặc trưng của mùa đông, bắt gặp những sinh vật đến từ Bắc Cực xa xôi.

imageTất cả những trải nghiệm này được thể hiện bằng công nghệ trình diễn ánh sáng hiện đại, kết hợp với các công nghệ trình chiếu tiên tiến nhất thế giới: Hologram, 3D mapping, màu sắc, âm thanh sống động.

image

imageIce Jungle ghi dấu ấn cho hệ sinh thái của Meyhomes Capital trên hòn đảo Phú Quốc.

Công trình hứa hẹn mang tới những trải nghiệm độc đáo cho không chỉ cư dân của đại đô thị mà còn thu hút du khách trong nước và thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

imageCuối tuần này, mời quý khách hàng Nhà Đại Phát khám phá “HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC”

  • Thời gian: 15h30 – 20h00, thứ 7, ngày 31/12/2023
  • Địa điểm: Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, phường An Thới, TP. Phú Quốc

Hành trình tìm về với thiên nhiên, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại gia bất tận bên biển, bên rừng cùng những tiện ích vui chơi, giải trí hấp dẫn trong đại đô thị.

để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án cứ nhắn, gọi cho hoặc phản hồi vào email bất kể lúc nào nhé ạ!

mến chúc quý khách Nhà Đại Phát và gia đình có thiệt nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc, bình an ạ!

Trân trọng,