fbpx

LỄ KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY BAMBOO REALTY

Trong 5 năm qua, công ty Bamboo Realty đã tạo dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, không chỉ bằng những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn là những nét đẹp từ văn hoá công ty. Để cùng nhìn lại 5 năm đã qua, chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập với chủ đề ” VỮNG VÀNG NỘI LỰC, VƯƠN TỚI TẦM XA” đã diễn ra thành công vào ngày 13/3/2020

Sau màn giới thiệu, tất cả mọi người cùng nhìn lại chặng đường 5 năm thông qua 1 đoạn video do các nhân viên tự thực hiện: Tất cả kỷ niệm như ùa về với những ngày đầu thành lập số lượng nhân viên chưa nhiều, cơ sở vật chất còn hạn chế để đến ngày hôm nay số lượng nhân viên đã tăng lên 5 lần, đời sống nhân viên được nâng lên. Đó là cả một quá trình cho sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên trong công ty. Một món quà đặc biệt cũng được gửi tặng tới Ban giám Đốc đó là một clip nhỏ với những lời chúc của tất cả các nhân viên tới Bamboo Realty:

CEO Hoàng Đức Dũng đã chia sẻ về quá trình chặng đường 5 năm chúng ta đã cùng nhau xây dựng được nền móng, văn hoá công ty cũng như đã đạt được những thành quả nhất định, mặc dù đó là những thành quả chưa thực sự to lớn nhưng đó là những bước tạo tiền đề quan trọng và vững chắc cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

Ban lãnh đạo cùng nhau khui rượu vang khai tiệc 
Ban lãnh đạo cùng nhau khui rượu vang khai tiệc
Ms. Bảo Vy (ở giữa) một trong những thành viên gắn bó với Nhà Đại Phát từ những ngày đầu tiên
Ms. Bảo Vy (ở giữa) một trong những thành viên gắn bó với Bamboo Realty từ những ngày đầu tiên

Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập công ty Bamboo Realty với chủ đề “ VỮNG VÀNG NỘI LỰC, VƯƠN TỚI TẦM XA”

5 năm, không đơn thuần là một con số, đó còn là cả một sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên cũng như Ban lãnh đạo của Công ty với mong muốn xây dựng gia đình Bamboo Realty ngày càng hưng thịnh và phát triển. Buổi lễ mừng kỉ niệm của Công ty kết thúc thành công tốt đẹp, trong thời gian tuy không dài nhưng tràn đầy ý nghĩa và đã lưu lại trong lòng mỗi người những cảm xúc riêng . Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào khi trở thành một thành viên trong gia đình Bamboo Realty.