fbpx

VẼ MỤC TIÊU 2021 – TĂNG TỐC

Những ngày tháng cuối năm là những ngày rất quan trọng. Đây là lúc mọi người nhìn nhận lại hành trình đã qua trong năm cũ và vạch ra kế hoạch cho năm tới để có sự chuẩn bị chu đáo, tốt đẹp hơn. Chúng ta đang ở những ngày đầu tiên của năm 2021 những mong muốn thay đổi những kế hoạch phát triển chắc hẳn ai cũng có. “Mình sẽ chốt được nhiều khách hàng hơn”, “mình sẽ ăn uống thật lành mạnh, “mình sẽ đem về doanh thu cho công ty cao hơn”…

Để tất cả nhân viên cùng nhau phát triển và chinh phục mục tiêu mới. Nhà Đại Phát đã có một buổi hoạt động vô cùng ý nghĩa với slogan “đi nhanh – tăng tốc – không có nghĩa là không sống với hiện tại”.

Đối với mỗi chúng ta, điều quan trọng nhất là giàu có và hạnh phúc nhưng muốn hạnh phúc chúng ta cần phải sống với hiện tại. Hãy quan sát cuộc sống xung quanh, hãy học hỏi và tập trung năng lượng vào những điều tích cực. Để cùng tăng tốc và sống với hiện tại có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau chuyến đi, mong rằng những mục tiêu kế hoạch đã đề ra của các anh chị sẽ hoàn thành xuất sắc. Điều đặc biệt, tăng tốc nhưng đừng bỏ qua những điều nhỏ nhặt nhưng tốt đẹp xung quanh mình nhé.