Giải mã sức hút của căn hộ sát biển sở hữu lâu dài ‘độc nhất’ tại Phú Quốc

Meypearl Harmony Phú Quốc – sản phẩm căn hộ biển sở hữu lâu dài của chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành, với vị trí tâm điểm hướng về biển Bãi Trường, đáp ứng 2 giá trị mà khách hàng đang tìm kiếm, đó là: Đầu tư sinh lời và sống – nghỉ dưỡng lý tưởng.

Meypearl Harmony, căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc

Căn hộ biển không chỉ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi trọn vẹn cho chủ nhân, mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời thông qua việc kinh doanh cho thuê khi hợp tác với những đơn vị quản lý, vận hành khách sạn chuyên nghiệp.

Trên thế giới, loại hình căn hộ kết hợp nhu cầu nghỉ dưỡng và kinh doanh cho thuê là một trong những phân khúc đầu tư cực kỳ hấp dẫn, những thủ phủ về du lịch như Phuket hay Bali đã áp dụng rất thành công mô hình này. Có cùng đặc điểm là đường bờ biển dài và thiên nhiên đa dạng, Việt Nam được đánh giá có nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển theo xu hướng vận hành căn hộ du lịch như thế.

Meypearl Harmony – biểu tượng sống mới với tầm view căn hộ trực diện biển.

Bắt nhịp xu thế trên, Meypearl Harmony Phú Quốc đã được ra đời để tiên phong kiến tạo chất sống đích thực và trọn vẹn. Cách biển Bãi Trường chỉ 2 phút di chuyển, dự án là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống tinh khiết ngay tại trung tâm đảo ngọc với những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe của quần thể căn hộ 5 sao đầu tiên tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meypearl Harmony Phú Quốc gồm 3 tòa căn hộ chung cư với hơn 1.138 căn hộ biển. Đây là, dự án sở hữu lâu dài hiếm hoi tại đảo ngọc, từng căn đều có sổ hồng, và được bàn giao sau khi giao nhà. Đây cũng là dòng căn hộ có mức giá phải chăng nhưng có công năng linh hoạt, cho phép chủ nhân toàn quyền định đoạt, gia chủ có thể tự do thiết kế, quản lý và sử dụng tùy theo nhu cầu như để ở, tự vận hành kinh doanh, hay cho thuê, và cả chuyển nhượng, mà không phải phụ thuộc vào chủ đầu tư.

Theo đồ án quy hoạch chung xác định Phú Quốc trong giai đoạn tới sẽ là đô thị biển – đảo đặc sắc, hướng tới trở thành đô thị loại I năm 2025. Dân số dự báo tăng lên 400.000 người vào 2030 và 680.000 người năm 2040. Do đó, trong tương lai gần, Phú Quốc sẽ trở thành một trung tâm kinh tế thu hút đầu tư và tạo lập cộng đồng cư dân đông đảo, có trình độ và thu nhập cao. Và Meypearl Harmony chính là dự án có thể đón chào tầng lớp cư dân mới đến với Phú Quốc, đây cũng là nơi chốn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống, giải trí và làm việc lý tưởng.