fbpx

Bamboo Realty trở thành đối tác phân phối chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngày 30/11 vừa qua, Bamboo Realty chính thức trở thành đối tác phân phối dự án Sunshine City Sài Gòn. Đây là dự án của tập đoàn Sunshine Group, tập đoàn nổi tiếng về việc ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào các dự án đẳng cấp và thượng lưu của mình.

Làn gió mới của bất động sản khu Nam Sài Gòn

bất động sản trung tâm TP.HCM đang dần bão hòa, Theo chương trình phát triển nhà giai đoạn 2016 – 2025, TP.HCM sẽ hạn chế xây dựng nhà cao tầng tại các khu vực quận trung tâm và khuyến khích việc dịch chuyển ra các khu vực ngoại thành. Điều này mở ra tiềm nay khai thác bất động sản ở khu vực Tây Bắc, khu Đông và khu Nam Sài Gòn.

Bamboo Realty trở thành đối tác phân phối chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn

 

bất động sản khu Nam xướng tên một dự án hoàn toàn mới – Sunshine City Sài Gòn

Tại khu Nam Sài Gòn, dự án Sunshine City Sài Gòn của tập đoàn Sunshine Group mang đến một gam màu hoàn toàn mới, khi dự án ứng dụng cộng nghệ 4.0 vượt trội với những tính năng thông minh vốn là thế mạnh của Sunshine Group qua dự án Sunshine City Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ dòng sông Hudson của New York phồn hoa, Sunshine City được xây dựng bên dòng sông Cả Cấm tại bờ Nam thành phố, nơi hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc xanh mát, mặt kia nhìn về sông Sài Gòn trải dài miên man. Dự án nằm cạnh Phú Mỹ Hưng – là trung tâm của khu Nam Sài Gòn, nơi có tốc độ phát triển cực nhanh và là khu vực được đầu tư phát triển hiện đại và sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Bamboo Realty trở thành đối tác phân phối chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với thiết kế vương giả cùng tiện nghi 4.0

Sunshine City Sài Gòn mang trong mình thiết kế theo phong cách Châu Âu, bề mặt các căn hộ được phủ kính Low – E. Nội thất căn hộ được nhập khẩu từ nước ngoài bởi các đơn vị sản xuất nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt dát vàng lên các chi tiết thể hiện đẳng cấp và sự vương giả của chủ nhân. Hiếm có chủ đầu tư nào có thể liệt kê rõ ràng các thiết bị nội thất trong căn hộ chi tiết đến từng mã vạch. Đây được xem như một bước tiến để khách hàng có thể an tâm hơn vào các sản phẩm bất động sản nhà ở trên thị trường.

Điểm nổi bật của các căn hộ Sunshine City là ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành, điều khiển các thiết bị trong nhà, tất cả nhu cầu được xử lý thông qua ứng dụng Sunshine Home. Ngoài ra, Sunshine City Sài Gòn còn sử dụng thẻ cư dân kết hợp thẻ ngân hàng, có thể thanh toán và ra vào các khu vực chức năng dễ dàng.

Bamboo Realty là đại lý phân phối chính thức Sunshine City Sài Gòn

Ngày 30/11/2018 vừa qua, Sunshine Group tổ chức lễ ra quân dự án quy mô 3.000 người tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với mong muốn truyền tải ngọn lửa nhiệt huyết và những thông tin chính thống về dự án tới các nhân viên kinh doanh. Cũng tại buổi kick off này, chủ đầu tư thực hiện nghi thức trang trọng – ký kết hợp tác với các đại lý về việc phân phối chính thức Sunshine City Sài Gòn.

Để thị trường và nhà đầu tư cảm nhận rõ rệt về chất lượng khác biệt của dự án và đưa ra những lựa chọn đúng đắn về tổ ấm của mình. Chủ đầu tư đã lựa chọn những đối tác tiêu biểu nhất làm cầu nối đưa sản phẩm đến tay khách hàng và hạn chế các rủi ro về sai lệch thông tin với khách hàng qua nghiệp vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Bamboo Realty trở thành đối tác phân phối chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn

Bamboo Realty ký kết hợp tác phân phối chính thức bất động sản của tập đoàn Sunshine Group

Bamboo Realty là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn. Là đơn vị quy tụ những chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, bằng sự đam mê, nhiệt huyết và tầm hiểu biết trong quá trình tiên phong tư vấn bất động sản trong thành phố, Bamboo Realty luôn nỗ lực hết mình mang đến các sản phẩm chất lượng – khác biệt để đổi lại sự hài lòng tối đa đối với khách hàng.

Việc hợp tác giữa Bamboo Realty và tập đoàn Sunshine Group trong lần tập đoàn này Nam tiến, chính thức mở ra một chặng đường mới trong phát triển các bất động sản tại khu Nam Sài Gòn dựa trên sự lan tỏa các giá trị sản phẩm đến với thị trường và khẳng định thương hiệu, uy tín của đơn vị phân phối đồng hành cùng uy tín của chủ đầu tư. Cùng với đó đánh dấu bước khởi đầu trong mối quan hệ của hai bên, và hướng đến các mục tiêu bền vững trong tương lai.

Liên hệ hợp tác và nhận thông tin dự án:

Công ty TNHH Bamboo Realty

Hotline: 0911 068 068

Website: bamboorealty.vn