fbpx

BAMBOO REALTY TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Dự án SUNSHINE CITY SÀI GÒN của tập đoàn Sunshine Group với ứng dụng công nghệ 4.0 làm thị trường bất động sản Việt nam chuyển mình trong thời gian qua. BAMBOO REALTY chính thức trở thành đại lý phân phối chính thức dự án SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Bamboo Realty với đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản là “sứ giả” quan trọng giữa chủ đầu tư dự án và khách hàng. Việc trở thành đại lý phân phối chính thức của Sunshine City Sài Gòn khẳng định uy tín của Bamboo Realty trên thị trường bất động sản.

Chuyên viên tư vấn BĐS Bamboo Realty
Chuyên viên tư vấn BĐS Bamboo Realty

Bởi tập đoàn Sunshine Group từng “GÂY SỐT” trên thị trường Hà Nội chỉ sau 1 năm ra mắt các dự án với vị trí đắc địa, và ứng dụng công nghệ 4.0 làm con át chủ bài để tái cấu trúc thị trường.

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc bên dòng sông Cả Gấm
Sunshine City Sài Gòn tọa lạc bên dòng sông Cả Gấm

Dự án SUNSHINE CITY SÀI GÒN với 5 điểm nổi bật hứa hẹn mang đến không gian sống thượng lưu, trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp chưa từng có :

– Vị trí “kim cương” đắc địa tại Q 7, bên dòng sông Cả Gấm

– Kiến trúc thời thượng – đẳng cấp thượng lưu

– Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

– Tiện ích hiện đại – đồng bộ bậc nhất

– Kết hợp công nghệ 4.0 để quản lý & vận hành

Với những tiềm năng bền vững và tầm nhìn chiến lược, SUNSHINE CITY SÀI GÒN chắc chắn không chỉ mang đến cơ hội sinh sống tại một khu đô thị THƯỢNG LƯU mà còn là cơ hội đầu tư vững chắc dành cho các nhà đầu tư.