BAMBOO REALTY THAM GIA LỄ KICK OFF DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Gây sốt thị trường Tp.HCM trong thời gian qua, buổi lễ Kick off dự án SUNSHINE CITY SÀI GÒN đã thu hút số lượng lớn các chuyên viên sales, BAMBOO REALTY đã hòa cùng không khí vô cùng sôi động của sự kiện,  cùng tinh thần chiến binh mạnh mẽ, là một trong những điểm nhấn ấn tượng tại Lễ Kick Off – Đào tạo, giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn do Tập đoàn  Sunshine vừa tổ chức sáng ngày 30/11/2018.

Lễ Kick off dự án Sunshine City Sài Gòn thu hút đông đảo các chuyên viên Sales
Lễ Kick off dự án Sunshine City Sài Gòn thu hút đông đảo các chuyên viên Sales

Tại buổi lễ, Bamboo Realty đã thực hiện lễ kí kết trở thành ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN, đánh dấu bước đầu trong quá trình hợp tác lâu dài với Tập đoàn Sunshine.

Bamboo Realty kí kết hợp tác cùng Sunshine Group
Bamboo Realty kí kết hợp tác cùng Sunshine Group

Đại diện tập đoàn Sunshine đã nhấn mạnh rõ quan điểm hướng tới các đối tượng khách hàng doanh nhân thành đạt, thượng lưu, nhằm bắt kịp xu hướng kinh tế 4.0 quốc tế, mang tới cho thị trường những điều mới mẻ và đẳng cấp và Sunshine City Sài Gòn được kỳ vọng sẽ là lựa chọn đúng đắn, đầy sáng suốt của những nhà đầu tư sành sỏi cũng như các chủ nhân xứng tầm danh giá.

Sunshine City Sài gòn được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, cho ra đời một căn hộ thông minh, đồng thời phát triển thêm các tiện ích và dịch vụ đặc quyền, là biểu tượng của phong cách sống thượng lưu, điểm hội tụ của Trí tuệ, Đẳng cấp, Sự tinh tế và những giá trị khác biệt.

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ sự kiện, để khích lệ đội ngũ chuyên viên sale có động lực và tâm thế hứng khởi trên cuộc đua đưa Sunshine City Sài Gòn tới tay khách hàng, ban tổ chức sự kiện đã mang đến gameshow, bốc thăm trúng thưởng với các phần quà thú vị, có tổng giá trị lên tới cả trăm triệu đồng và các chiến binh Bamboo Realty thi đấu không thua kém gì các đội bạn.

Với những thông tin, kiến thức về dự án Sunshine City Sài Gòn được học hỏi, chắc chắn trong tương lai các chiến binh Bamboo Realty sẽ thắng lớn cùng dự án Sunshine City Sài Gòn.

Hotline : 0911 068 068