fbpx

SỰ THẬT VỀ  BẤT ĐỘNG SẢN VỚI THU NHẬP CẤP SỐ NHÂN

Mrs.Duy – Sales VLXD (thiết bị nội thất – thiết bị vệ sinh), chị nghỉ một thời gian dài để sinh em bé. Sau đó chị đi làm lại nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, vừa kẹt tài chính lại không muốn nhờ vả gia đình, khi được một người bạn thân làm bên BĐS giới thiệu vào Bamboo Realty chị vừa mừng vừa lo, mừng vì có công việc mới, lo bởi trước đây chị đã nghe nhiều thông tin tiêu cực về BĐS, chị nghĩ ngành này rất phức tạp và khó: khách hàng ở đâu mà bán, data ở đâu mà gọi, đi phát tờ rơi tìm khách,…càng nghĩ chị càng chán nản.

Nhưng không muốn phật lòng bạn, chị quyết định đi làm 03 tháng “Nếu trong 03 tháng bán được thì chị tiếp tục, không bán được thì nghỉ. Tháng 03/2016, chị vào Bamboo Realty (lúc này chị 27 tuổi), vào công ty nhận thấy các đồng nghiệp trẻ am hiểu nhiều về thị trường, tư vấn – nói chuyện với khách hàng rất hay,… chị tự ti bởi bản thân đã lớn tuổi, không giỏi học bài, không giỏi nhớ kiến thức, không có nhiều thời gian để tìm hiểu sản phẩm,…cho đến khi chị thấy các đồng nghiệp của mình nhận hoa hồng, chị có động lực hơn và chị bắt đầu nghiêm túc nghĩ về Bất động sản.

Từ Sales VLXD chuyển qua Sales BĐS nghỉ dưỡng, lang mang trong đống kiến thức và vô vàn dự án, chị quyết định chọn 1 dự án chính để đánh và master hết dự án đó (chị chọn dự án Cocobay tầm 1- 2 tỷ/căn). Nhận thấy bản thân không còn trẻ, không còn nhiều thời gian để học từ từ như các đồng nghiệp trẻ, chị chọn con đường ngắn nhất là tự đi chốt khách, rớt deal sẽ tự học kĩ năng.

Tháng 03/2016 – 12/2016, chị bán được 5 căn, trong đó chị đã rớt mười mấy deal, bù lại chị học được rất nhiều, mỗi deal là một bài học lớn và chị tích lũy được nhiều khách hàng, nhiều câu chuyện, nhiều kinh nghiệm, nhiều kĩ năng…Cuối 2016, chị đạt 99 triệu (đã trừ thuế), con số chính bản thân chị chưa bao giờ nghĩ đến.

Sang 2017, chị đặt mục tiêu đạt 300 triệu/năm.

Chị đã rất master dự án Cocobay (1-2 tỷ/căn), đến 8/2017 chị làm quen với dự án của SunGroup, chị tự ti nghĩ rằng các sản phẩm tầm 3 – 4 tỷ hay mười mấy tỷ của SUN chị không bán được nhưng PGĐ lúc nào cũng nói rằng chị làm được, chị làm được,…. Chị nghĩ “Tại sao chị PGĐ tin vào khả năng của chị mà chị lại không tin khả năng của mình”  và chị quyết định bán SUN.

8/2017 chị đi training ở Phú Quốc và chị xin ở lại thêm 03 ngày nữa để tìm hiểu về dự án của SUN. Trong khoảng thời gian 04 ngày ở Phú Quốc, chị chốt được 3 căn Condotel ( 2- 5 tỷ/căn), “Ồ, thì ra bán SUN cũng không khó”, quan trọng là muốn hay không, dám hay không thôi và chị bắt đầu đặt mục tiêu cho mình cao hơn là bán sản phẩm mười mấy tỷ của SUN.

Tháng 12/2017 chị bán được 4 căn của SUN có gía tri từ 10 – 14 tỷ/căn. Tổng kết 2017, chị bán được 32 căn – đây là năm cự kì bùng nổ, hầu như 1 tháng trung bình chị bán được 3 căn và có tháng thì 5 căn 6 căn (doanh thu trung bình tầm 100tr/tháng.

Mục tiêu chị đặt cho 2017 là 300tr và chị cứ cố gắng, cố gắng trao dồi kiến thức sản phẩm, kiến thức thị trường,…cố gắng làm để đạt mục tiêu và chị không nghĩ cuối năm chị đạt gần 1 tỷ gấp 03 lần mục tiêu đặt ra – gấp 10 lần doanh thu năm 2016 của chị. Doanh thu 2017 của chị đạt tầm 900 triệu (đã trừ thuế).

Bước qua 2018, chị có nhiều dự định, chị muốn chinh phục cái đỉnh cao hơn, chinh phục các sản phẩm có giá trị hai mấy ba mấy tỷ của SunGroup.

Và chị đã làm được, căn biệt thự của SUN đầu tiên chị bán được là 35 tỷ, sau đó hầu như tháng nào chị cũng chốt được 01 căn của SUN với giá trị hai mấy tỷ/căn.

Gần đây nhất căn biệt thự chị bán được là 43 tỷ. Giờ công việc Sales bất động sản với chị không chỉ là vấn đề tài chính mà còn là đam mê và chị muốn chinh phục đỉnh cao của chính bản thân mình.

Chị chợt nhớ lại câu nói của GĐ “Chỉ có ngành Sales Bất động sản mới đem lại cho mình biểu đồ doanh thu cấp số nhân”. Nếu chị làm văn phòng hay công việc khác thì doanh thu của chị chỉ là cấp số cộng. Lúc này chị nghĩ chị đã đi đúng đường, vào đúng công ty.

Chị cho hay, nếu không làm sales bất động sản, không vào Bamboo Realty, chị không tìm được mục tiêu của mình, trong vòng 2 năm rưỡi chị sẽ không bao giờ đạt được những thành công như hiện tại. Thứ nhất là lo cho con có cuộc sống chất lượng, thứ hai là lo cho ba mẹ, thứ 3 là mua được cảm giác hạnh phúc, thứ 4 là có tiền để đầu tư, thứ 5 là phát hiện được bản thân mình giỏi hơn mình nghĩ rất nhiều.

Từ một cô gái định kiến về BĐS, ko thích BĐS, Mrs.Duy đã đam mê và chạm đến những con số mà ngay cả chị ấy cũng chưa bao giờ nghĩ đến, còn bạn thì sao?
Từ một cô gái định kiến về BĐS, ko thích BĐS, Mrs.Duy đã đam mê và chạm đến những con số mà ngay cả chị ấy cũng chưa bao giờ nghĩ đến, còn bạn thì sao?

Bạn đã tìm thấy mục tiêu, định hướng và bạn đã khai phá hết năng lực của chính bạn chưa?

Bamboo Realty luôn chào đón và sẵn sàng giúp bạn thực hiện đúng giấc mơ của mình.

Mọi thông tin liên hệ 0902.704.028 (Ms.Lệ) – hr.bamboorealty@gmail.com để tham gia ứng tuyển vị trí CHUYÊN VIÊN KINH DOANH.