fbpx

BAMBOO REALY THAM DỰ LỄ RA QUÂN ONE VERANDAH Q2- TỔ ẤM TRONG MƠ

Sáng 10.11.2017 tại Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Metropole đã diễn ra buổi lễ training hoành tráng mang tên: “Lễ ra quân dự án One Verandah – Tổ ấm trong mơ” , và Bamboo Realty vinh hạnh được tham dự sự kiện này .

Thành viên Nhà Đại Phát trong buổi training
Thành viên Bamboo Realty trong buổi training

sự kiện nhằm cung cấp kiến thức, thông tin cần thiết cho chiến dịch One Verandah. thêm vào đó mọi thắc mắc về dự án đều được chủ đầu tư giải đáp một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

Ông Hoàng Đức Dũng chia sẻ tại chương trình
Ông Hoàng Đức Dũng -CEO Bamboo realty chia sẻ tại chương trình

Đến với buổi training, Ông Hoàng Đức Dũng – Giám đốc Bamboo Realty đã chia sẻ về vị trí tiềm năng của dự án căn hộ One Verandah quận 2.

Bà Nguyễn Thị Hiền Giám đốc Sale Marketing – Đại diện tập đoàn Mapletree chia sẻ về chủ đầu tư cũng như giới thiệu thông tin chi tiết về dự án căn hộ One Verandah quận 2.

Buổi training vô cùng hào hứng, nhiều câu hỏi được đặt ra và giải đáp thỏa đáng cùng phần quà vô cùng hấp dẫn được trao cho nhân viên đến tham dự.

 

Với nhiệt huyết và quyết tâm trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng, Bamboo Realty cùng quyết tâm bán nhanh, bán sạch dự án trong thời gian sớm nhất. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả thành viên tham dự đồng thời mở ra một cách cửa mới cho đại gia đình Bamboo Realty lập nên những kì tích mới. Tất cả cùng nhau xây dựng một Bamboo Realty không chỉ có cơ cấu kinh doanh bền vững mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đầy tâm huyết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Bamboo Realty

Hotline: 0911 068 068.