BAMBOO REALTY LÀ ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI DỰ ÁN D-ONE SÀI GÒN

Dự án D-ONE Sài Gòn của Công ty TNHH MTV DHA làm chủ đầu tư đã có những động thái mới trên thị trường bất động sản Sài Gòn. BAMBOO REALTY chính thức trở thành đại lý chiến lược phân phối dự án D-One Sài Gòn, là một trong bốn đại lý được chủ đầu tư tin tưởng, hợp tác để đưa dự án đầy tiềm năng đến khách hàng.

Bamboo Realty là đại lý chiến lược phân phối dự án D-One
Bamboo Realty là đại lý chiến lược phân phối dự án D-One Sài Gòn

Đôi nét về chủ đầu tư DHA

DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Văn hóa – Thể thao & Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng,  với phương châm “Sáng tạo trong tư duy – Táo bạo trong hành động” của đội ngũ trẻ nhiệt huyết dám đương đầu với thách thức, quyết tâm mang lại những giải pháp đột phá cho các dự án thiết thực, đón đầu xu hướng, giàu tính nhân văn và phát triển bền vững; góp phần gắn kết và phát triển cộng đồng.

Riêng lĩnh vực bất động sản, DHA định hướng phát triển đa loại hình bất động sản với các sản phẩm từ truyền thống như khu dân cư; văn phòng; trung tâm thương mại; bất động sản nghỉ dưỡng đến các sản phẩm hiện đại, đón đầu xu hướng như Cộng đồng dân cư với các tiện ích đột phá kết hợp ứng dụng công nghệ thông minh; Trung tâm khởi nghiệp tiện nghi, đa năng; Các tiểu khu/phố thương mại đặc thù; Bất động sản nghỉ dưỡng tích hợp tiện ích và công nghệ mới, đẳng cấp với tiêu chí VĂN MINH – TIỆN NGHI – SANG TRỌNG.

Các loại hình bất động sản mà DHA đang đầu tư và phát triển
Các loại hình bất động sản mà DHA đang đầu tư và phát triển

Tổng quan dự án D-One Sài Gòn

Dự án D – One Sài Gòn là tổ hợp thương mại và lưu trú mang phong cách street style đầu tiên tại Sài Gòn, nằm trên hai tuyến đường trung tâm Gò Vấp là Phan Văn Trị và Dương Quảng Hảm. Dự án đang phát huy thế mạnh khi sở hữu thiết kế trẻ trung của những khu phố sầm uất với con đường đi bộ dài hơn 1km, tập hợp các loại hình dịch vụ đặc sắc, mang đến không gian vui chơi, giải trí lý tưởng cho các bạn trẻ Sài Gòn.

Ảnh dự án của D-One Sài Gòn
Ảnh dự án của D-One Sài Gòn

Đặc biệt dự án kề bên là trung tâm thương mại Vincom Center, Đại siêu thị Hàn Quốc Emart. Chỉ trong vài bước, cư dân có thể dễ dàng kết nối với hệ thống siêu thị Co.op mart, Điện máy Xanh, showroom các mặt hàng cao cấp, cafe… nên thu hút lớn sự chú ý

Bên trong khu D-One Gò vấp là nơi quy tụ tất cả các tiện ích  sang trọng, đẳng cấp, hòa quyện với cây cối, bao gồm: trung tâm mua sắm, spa, phòng Gym, bể bơi tràn, vườn thượng uyển treo trên không…

Thêm vào đó, khi sở hữu  căn hộ tiêu chuẩn 5 sao D-One, các cư dân còn đảm bảo an ninh 24/24, bởi luôn có các nhân viên bảo vệ túc trực , mỗi cư dân còn được cung cấp thẻ từ để ra vào thang máy, hầm gửi xe

Bamboo Realty với đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động
Bamboo Realty với đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động

Việc Bamboo Realty ký kết hợp tác phân phối chiến lược dự án D-One Sài Gòn với tập đoàn DHA  đánh dấu bước khởi đầu hợp tác giữa hai bên. Hứa hẹn mở ra chặng đường phát triển của cả hai bên cạnh dự án D-One Sài Gòn nói riêng và các dự án khác trong tương lai.

Giấy chứng nhận Bamboo Realty là đại lý chiến lược phân phối dự án D-One Sài Gòn
Giấy chứng nhận Bamboo Realty là đại lý chiến lược phân phối dự án D-One Sài Gòn